TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ

HERE U ARE

TÁC GIẢ: DJun

THỂ LOẠI: Đam mỹ, thanh xuân vườn trường, niên hạ…

VĂN ÁN: Trong học kỳ mới, Ngu Dương tiếp nhận một học sinh mới chuyển đến cao lớn, tính cách quái gở Lê Hoán. Xảy ra một vài sự việc nhỏ, khiến Ngu Dương đối với cậu ta vô cùng chán ghét, nhưng sau một thời gian tiếp xúc, lại phát hiện ra ra cậu ta vốn không phải loại người không xem ai ra gì như vậy …

♥ ♥ ♥


XUYÊN THÀNH NAM PHỤ BẺ CONG NAM CHÍNH

NGUYÊN TÁC: Thanh Thủy Nương Nương

THỂ LOẠI: Đam mỹ, mau xuyên, bách biến thụ x đủ kiểu soái công…

VĂN ÁN: Kỳ Ngôn sau khi chết thì xuyên việt, sau khi bị hệ thống quấn lấy đã đi đến từng thế giới khác nhau công lược nam chính. Tự nhận mình là “người vô cùng đào hoa, có vô số người tình nhưng không thật lòng yêu một ai”, tay lão luyện đứng giữa muôn hoa đến cuối cùng cũng bị rễ tình cắm sâu, như vậy hắn còn có thể toàn thần tiêu sái mà trở ra sao ?

♥ ♥ ♥


GIẤC MỘNG CHỚP MẮT ĐÃ NGÀN NĂM

TÁC GIẢ: Ngũ Thập Huyền

THỂ LOẠI: Đam mỹ, xuyên không, cổ đại, huyền huyễn…

VĂN ÁN: Vừa thức dậy, tôi đã xuyên việt thành nam sủng Yêu Tộc? còn bị người gọi là “chủ nhân” xem thành thế thân Bạch Nguyệt Quang của hắn? Hơn nữa thân thể này còn nghe nói bởi vì không biết tự lượng sức mình theo đuổi Thượng Tiên cao lãnh, đã trở thành trò cười của Tam Giới? Bằng hữu thần bí ở cùng phòng là tuyệt sắc yêu nam, sắc đẹp lấn át cả Tam Giới? Có cần phải máu chó dữ vậy không chứ! Mà khoan đã, Đế Giang Vương Tử Long Tộc, Lưu Vân Thượng Tiên, Mỹ Nam Thần Bí U Xương, Phượng Hoàng Bích Ô – Bạch Nguyệt Quang, các người đừng tới đây! Xuyên qua thế giới giả tưởng ở phương Đông, nam sủng nghịch tập chiếm được hậu cung mỹ nam.

♥ ♥ ♥


ĐƠN PHƯƠNG YÊU THẦM ANH

NGUYÊN TÁC: Nhu Nhiên Bảo Bối

THỂ LOẠI: Đam mỹ, hiện đại, thuần ái, tiểu ngược…

VĂN ÁN: “CẦU TỔNG GIÁM ĐỐC BUÔNG THA !”—— Ca sĩ quán bar yêu mị phong tình trong ngực hắn, chính là thiếu niên mang kính năm đó đã thầm yêu hắn nhiều năm nhưng không có kết quả. Vốn định sẽ không gặp lại nữa, nhưng ngày hôm sau lại trở thành thư ký kề cạnh của hắn! ? Nhận hết đủ mọi nhục nhã……. Kiều nam hai mặt che giấu thân phận, là vì trốn tránh tình cũ, hay là còn có ẩn tình khác?

♥ ♥ ♥


SƠN NGUYỆT

TÁC GIẢ: Ngọc Phiến Khuynh Thành

THỂ LOẠI: Đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, ân oán tình thù…

VĂN ÁN: Khi tam hoàng tử Phong Quốc quay về nước tranh đoạt hoàng vị, mang theo một thiếu niên mỹ nam tuyệt sắc gọi là Sơn Nguyệt. Sơn Nguyệt không bao lâu sau trở thành con mồi mà các hoàng tử tranh đoạt, trên người y lại che giấu một âm mưu động trời, và cũng vén ra một góc của tảng băng chìm, báo thù, âm mưu, hoàng quyền, ngược tâm. Cuối cùng tương lai của Sơn Nguyệt sẽ phải đi về đâu?

♥ ♥ ♥


QUAN HỆ MONG MANH

TÁC GIẢ: Oa Qua Oa

THỂ LOẠI: Đam mỹ, hiện đại, thuần ái, tiểu ngược…

VĂN ÁN: Diệp Thâm chỉ là một nhà thiết kế nhỏ bình thường, người cậu thích lại là tổng giám đốc cao lãnh xa không thể chạm tới Lâm Hướng Diêu, hai người ngoài mặt là bạn bè, nhưng lại có quan hệ xác thịt không bình thường. Trong lòng Diệp Thâm biết rõ cùng Lâm Hướng Diêu sẽ không có kết quả gì, cũng biết phần ái mộ này sẽ không chiếm được bất luận hồi báo nào, nhưng cậu đã rơi vào hố sâu không cách nào tự mình thoát ra được

♥ ♥ ♥