18
Phản Hồi

avatar
17 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
0 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
18 Các tác giả bình luận
Vyy TạLăngDii Dii Sitieulinh6813Hủ Muội muội Những người bình luận gần đây
  Nhận thông báo qua email  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo cho
Rachel Yoo
Guest

Ngược thằng cha công nhiều vào!!

Lưu Minh Vọng
Guest
Lưu Minh Vọng

Dối lòng chi giờ bực 😣😣

AkiYuuka
Guest

Đồ k có bản lĩnh. Chối bỏ thực tại, đâm ra giận cá chém thớt. Thật hài hước.

Bông tuyết nhỏ 🌸
Guest

Cầu ngược công nhiều vào cho thỏa nỗi lòng

Miichan 🍑
Guest

Ngu ngốc

thuythuyanh
Guest
thuythuyanh

Hừ Hừ

Nhung Phạm
Guest
Nhung Phạm

đang trong kì đèn đỏ nên hơi bị khó ở. ha ha

cramentoo
Guest
cramentoo

Đáng đời chưa cu. Có không giữ mất đừng tìm

Tori Kageru
Guest

Khó ở be like 🙂

Nhi Nguyễn
Guest

Mỗi khi nhìn thấy công là tui lại đau lòng cho thụ 😢😢😢

karasawaharu
Guest

Đổi công đê >

Meow+
Guest

Đến chịu với m r con ạ, là m tự gây ra còn ko đuổi theo con t giải thích cho rõ ràng, h ngồi trong công ti dằn mâm xán chén giận cá chép thớt :))) wtf
Thôi thôi nghỉ nói, t với m ko có duyên má con gì r, gả cho con rể Đống và con rể Thực tốt x1000 lần m, sau này mà lỡ có nghe m gọi mẹ vợ con rể cũng thật ngượng mồm, thằng cứng đầu tồi tệ.

Tiểu My
Guest
Tiểu My

Ủa thiệt là tôi ức chế lâu lắm rồi giờ phải login để mà nói đấy. Tôi thiệt không hiểu đảng sủng thụ mấy cô nghĩ cái gì trong đầu (đương nhiên, đảng sủng thụ mấy cô chắc cũng không hiểu sủng công tụi tui nghĩ cái gì trong đầu), nhưng mà, mm tức quá, tôi không hiểu sao mấy cô cứ một hai đòi ngược công, đổi công, chửi công, kêu ảnh tra công. Má tôi không hiểu nổi luôn á. Tra cái nổi gì? Đầu tiên thì, công tính ra là có lỗi gì tày trời chứ, chỉ… Read more »

Dii Dii Si
Guest
Dii Dii Si

Thứ nhất: thằng công rõ ràng ko thik thụ nhưng luôn nói ra những lời xấu hổ trêu chọc thụ, và hắn biết rõ ẻm thích con trai. Rõ ràng đã có ng trong lòng nhưng vẫn muốn trêu đùa thụ Thứ hai : đã có người thích nhưng vẫn lên giường với thụ. Mặc dù là ẻm đồng ý nhưng lúc đó ẻm say :v Mà bạn có đọc kỹ truyện ko thế, cái lúc thụ nói : muốn làm không?, lúc đó thụ nhận ra thụ thik công rồi, chứ ở đâu ra sau này :v Tùy người… Read more »

Hủ Muội muội
Guest
Hủ Muội muội

Sao ai cx đòi ngược công vậy hén :v Lúc đầu muốn nhưng lúc sau nghĩ lại thấy cx tội tội ~~ mà ko có ổng sao có truyện cho mấy thím đọc đúng hông!!! nên …. bỏ đi

tieulinh6813
Guest

Mỗi người đọc có 1 cảm nhận của riêng mình thôi… họ thấy đó là tra công..nên đổi công, ngược công..thì là họ muốn vậy…còn cảm xúc của mình theo 1 hướng khác thì tùy mình…mỗi ng 1 ý kiến riêng….

Lăng
Guest
Lăng

Nên đổi công, vì giờ công có đến với bạn thụ sau này bạn tóc hồng kia về lại này nọ kia rồi lại ngược thụ. Dẹp luôn từ đầu cho xong. Cũng như đúng ý công còn gì, muốn dừng lại thì dừng rồi đó, cứ 1 lòng với bạn kia đi, phần bạn thụ cho người khác :))

Vyy Tạ
Guest
Vyy Tạ

Giận cá chém thớt kìa